Clip trên tay Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold sẽ ghi tên mình vào danh sách lịch sử smartphone khi nó là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới được phát hành. Ngoại trừ một số thông tin cho rằng T-Mobile và AT&T sẽ phân phối trực tiếp đến tay người dùng vào ngày 25-04, thì thật bất ngờ khi Samsung đã chính thức cho phép người tiêu dùng đặt hàng ngay trên website của họ vào ngày 12-4 vừa qua.

Tuy nhiên, số lượng phát hành lần này là rất thấp, có thể dường như đó chỉ là động thái “nhá hàng” của Samsung trước khi chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Cấu hình Samsung Galaxy Fold

Màn hình

  • Dynamic AMOLED, Super AMOLED (màn hình phụ)
  • Độ phân giải 2152 x 1536 Pixels
  • Kích thước màn hình chính 7.3 inch, phụ: 4.6 inch
  • Kính cường lực Corning Gorilla Glass 6

HDH Android Pie 9.0
Chipset Snapdragon 855 8 nhân 64-bit
Tốc độ CPU 4 nhân 1.8 GHz
Chip đồ họa Adreno 640
RAM 12 GB
ROM 512 GB
Dung lượng pin 4380 mAh
Giá dự kiến: $1980

Trên tay Samsung Galaxy Fold

Không giống như các phiên bản màn hình gập đã từng xuất hiện trong quá khứ, màn hình Samsung Galaxy Fold có thể gập lại vào bên trong theo nghĩa đen. Được biết Galaxy Fold có thể chịu được tới 200.000 gập mà không hỏng (như trên video thử nghiệm phía trên). Điều này tương đương với việc nếu mỗi ngày sử dụng bạn gập đi gập lại máy khoảng 100 lần thì đến 5 năm sau máy mới hỏng!!!

Galaxy Fold cũng sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm và sử dụng tai nghe bluetooth. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ không tặng kèm tai nghe bluetooth ngoại trừ những người đặt hàng tại AT&T.

Clip unbox Samsung Galaxy Fold

Xin lưu ý, T-Mobile và AT & T là những nhà mạng duy nhất ở Mỹ sẽ bán Galaxy Fold và có vẻ như họ chỉ bán bản khoá mạng mà không cung cấp bản global. Tuy nhiên nếu muốn mua bản global, người dùng có thể mua tại các nhà cung cấp khác như Verizon, Sprint hoặc US Cellular.

Loading...
Clip trên tay Samsung Galaxy Fold
5 (100%) 1 vote
1+
SHARE