Đánh giá Oppo Reno – Flagship với zoom quang 10x

Năm nay, Oppo có vẻ khá kín tiếng về những sản phẩm mới của họ. Reno được xem là flagship hàng đầu của Oppo nhưng màn ra mắt sản phẩm lần này lại khá “chìm” và không được PR mạnh mẽ như những gì họ đã từng làm. Tuy nhiên, khách quan mà nói thì có thể xem Reno là chiếc smartphone có thiết kế đẹp và chỉnh chu nhất từ trước đến giờ của Oppo.

Đáng tiếc là Reno chỉ sử dụng chip xử lý Snapdragon 710 mà không phải thế hệ mới nhất, tuy nhiên sự khác biệt về tốc độ xử lý cũng không quá rõ rệt so với Snapdragon 855 – Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái sử dụng mượt mà nhiều ứng dụng cùng lúc mà không sợ “bị lag”.

Oppo Reno màn hình tràn cạnh tỷ lệ cao
Oppo Reno sở hữu màn hình tràn cạnh tỷ lệ cao

Tạm không đề cập đến cấu hình của Reno, bởi vì đây không phải là điều mà Oppo hướng đến trong lần ra mắt sản phẩm này. Bù lại cho khoảng cấu hình có vẻ hụt hơi so với các flagship khác là một cụm camera 48MP do Sony cung cấp, cùng khả năng zoom quang lên đến 10x !!! Trong khi đó camera trước của Reno vẫn đầy đủ các tính năng thời thượng như chụp góc rộng, chống rung…

Có thể thấy Reno hướng đến đối tượng người dùng thường sử dụng camera của smartphone để sáng tác.

Trên tay Oppo Reno

Reno sử dụng màn hình Amoled 6.4 inch và có trọng lượng 210g nên chắc chắn rằng bạn khó có thể sử dụng 1 tay như các smartphone khác. Nhưng bù lại, Reno đem lại cảm giác rất chắc tay khi sử dụng, đặc biệt là khi bạn dùng chụp ảnh và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Oppo Reno zoom quang 10x
Oppo Reno zoom quang 10x có  thiết kế khá bóng bẩy

Reno zoom quang 10x được trang bị pin dung lượng lớn 4.065mAh và công nghệ sạc nhanh VOOC có khả năng nhận dòng điện lên tới 20W.

Loading...
Đánh giá Oppo Reno – Flagship với zoom quang 10x
5 (100%) 1 vote
0
SHARE