Hotgirl Hoàng Hải Yến bị chồng đánh chảy máu đầu vẫn không oán trách

Cô gái xinh đẹp sinh năm 1996 vừa đăng ảnh bị chồng đánh chảy máu đầu kèm toa thuốc của BV. Gò Vấp khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho số phận hồng nhan bạc phận!

hotgirl Hoàng Hải Yến bị chồng đánh chảy máu đầu
Hotgirl Hoàng Hải Yến bị chồng đánh chảy máu đầu

Trước khi lấy chồng Hoàng Hải Yến từng là hoa khôi được nhiều người theo đuổi, hiện facebook cá nhân của cô có tới hơn 31 ngàn lượt theo dõi.

Ngày 8-4 vừa qua, Hoàng Hải Yến đăng stt kèm hình ảnh bị chảy máu đầu :”Lưu lại ngày hôm nay. Sẽ không oán trách , bởi có trách , thì trách bản thân quá nhu nhược , quá mù quáng và NGU” . Khi được nhiều người quan tâm thăm hỏi, cô nói dối rằng mình bị tai nạn. Tuy nhiên bạn bè thân thiết của cô gái biết rằng cô bị chồng đánh chứ không phải là tai nạn. Nhiều người tỏ ra bất bình, thậm chí còn khuyên cô nên chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc này!

cộng đồng mạng tiếc nuôi cho cô hotgirl Vĩnh Phúc
Cộng đồng mạng tiếc nuôi cho cô hotgirl Vĩnh Phúc

Điều đáng nói là cô cho rằng mình nhu nhược và mù quáng chứ không buông lời cay độc với người chồng vũ phu.

Trước đây khá lâu, hotgirl sinh năm 96 cũng từng đăng stt nói về việc bị chồng vũ phu đánh đập nhưng vì thương con trai nên đành im lặng tha thứ. Tuy nhiên có lẽ lần này là đỉnh điểm khi cô đã rời TPHCM để trở về quê ở Vĩnh Phúc cùng với con trai, đồng thời cũng để trạng thái “đã ly thân” trên trang cá nhân của mình.

Là người ngoài cuộc, chúng ta không nên phán xét họ; tuy nhiên qua stt này có thể thấy rằng Hoàng Hải Yến đã trưởng thành khá nhiều, trái ngược hoàn toàn với những bình luận bên dưới stt của mình.

Cùng ngắm loạt ảnh đời thường giản dị, xinh đẹp của Hoàng Hải Yến:

Loading...
Hotgirl Hoàng Hải Yến bị chồng đánh chảy máu đầu vẫn không oán trách
5 (100%) 1 vote
0
SHARE