Lenovo ThinkPad X1 – Laptop foldable màn hình gập

Vừa qua Lenovo đã nổ phát súng đầu tiên khai phá kỷ nguyên công nghệ màn hình gập khi lần đầu tiên rò rỉ về chiếc laptop ThinkPad X1 Foldable của hãng.

Lenovo ThinkPad X1 – Laptop của tương lai

ThinkPad X1 có màn hình gập OLED 13.3 inch là chiếc laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới được sàn xuất. Những bản thử nghiệm đầu tiên đã được gửi đến nhiều nơi thế giới. Được biết ThinkPad X1 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 hoặc cũng có thể sớm hơn.

ThinkPad X1 sử dụng màn hình có độ phân giải 2k do LG cung cấp, màn hình này có thể gập vào trong nhờ 1 bản lề ở giữa. Khi mở hoàn toàn, chiếc laptop giống như một tablet cỡ lớn với màn hình tỷ lệ 4:3.

Chiếc laptop tương lai của Lenovo cũng được trang bị sẵn bút stylus Wacom, bạn có thể sử dụng dễ dàng bằng cách kết nối Bluetooth với thân máy. Đây là một điểm được đánh giá cao và thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là giới Design.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về cấu hình của Lenovo ThinkPad X1 nhưng chiếc laptop này nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset mới nhất của Intel cùng các phần cứng tiên tiến nhất.

Loading...
Lenovo ThinkPad X1 – Laptop foldable màn hình gập
5 (100%) 1 vote
1+
SHARE