Mai Phương Thúy muốn ôm Noo Phước Thịnh ở bậc thang cuối nhà hát và cái kết không ngờ

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nhiều lần thả thính nhau công khai trên MXH dù giờ đây cả hai chỉ là bạn bè.

Cuối tháng 10/2018, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ xác nhận từng có khoảng thời gian yêu hoa hậu Mai Phương Thúy trong một talkshow.

“Tôi không ngại ngùng khi chia sẻ về tình cảm này vì những điều tôi dành cho Thúy tất cả mọi người ngoài kia đều biết, rất đẹp đẽ. Chỉ vì mọi người săn lùng tôi quá nên tôi không muốn nói mà thôi.

Để nói về một người mà mình từng yêu, tôi thích dành những điều tốt đẹp cho họ. Tôi không phải người không yêu đòi quà hay nói xấu người yêu cũ. Tôi chỉ nói vậy thôi để Thúy còn đi lấy chồng chứ”, nam ca sĩ kể.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò.
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò.

Mặc dù giờ đây hai người là bạn, nhưng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn thường xuyên “tình thương mến thương” trên mạng xã hội.

Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục “thả thính” nhau với câu chuyện Hoa hậu Việt Nam 2006 nằm mơ thấy cùng giọng hát Những kẻ mộng mơ “trốn ra một góc rồi ôm nhau tình cảm“. Đáp lại lời người đẹp, Noo Phước Thịnh ngọt ngào trả lời: “Cần gì mơ“.

Mai Phương Thúy vừa “thủ thỉ” về giấc mơ đã được Noo Phước Thịnh nhiệt tình đáp lời.
Mai Phương Thúy vừa “thủ thỉ” về giấc mơ đã được Noo Phước Thịnh nhiệt tình đáp lời.

Dường như chỉ cần chờ có thể, Mai Phương Thúy lập tức hẹn hò nam ca sĩ một hôm nào đó để “biến giấc mơ thành hiện thực”, thậm chí còn miêu tả rõ địa điểm cũng như kể chi tiết hơn về giấc mơ đó khiến cư dân mạng càng thêm thích thú về sự đáng yêu của cô nàng.

Dù giờ đây cả 2 chỉ là những người bạn, nhưng fan hâm mộ của cả hai đều mong muốn hai người có thể quay lại yêu nhau như xưa.

Tuy nhiên, có lần trả lời trên báo chí, Noo Phước Thịnh cũng tâm sự về lý do cả hai không thể tiến xa hơn: “Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau từ tính cách, tư duy và tư tưởng nên không thể chạm vào nhau được. Trong khoảng thời gian thử yêu, những gì tôi suy nghĩ, những gì tôi định nói Thúy đều biết.

Noo Phước Thịnh như phiên bản nam của Mai Phương Thúy, còn Mai Phương Thúy như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Những tham vọng, tư duy quá lớn nên 2 thế giới này đụng vào nhau sẽ nổ tung. Cái tôi, tham vọng và tư tưởng của mỗi người không giảm xuống để ở bên nhau. Nhưng đó cũng chính là những thứ khiến tôi yêu Thúy, đến giờ vẫn vậy”.

Loading...
Mai Phương Thúy muốn ôm Noo Phước Thịnh ở bậc thang cuối nhà hát và cái kết không ngờ
3.5 (70%) 2 votes
0