Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bị bắt tạm giam

Cảnh sát xác định anh em Phúc XO, người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, và các nhân viên tiệm karaoke Pharaon XO tổ chức cho nhiều người sử dụng ma tuý.

Chiều 12/04/2019, Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (tức Phúc “XO”, chủ quán karaoke Pharaon XO) và 4 nhân viên về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý theo Điều 255 BLHS 2015.

Em trai chủ quán là Trần Ngọc Tài (24 tuổi) cùng 3 người khách bị bắt giam về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Phúc (trái) và em trai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.
Phúc (trái) và em trai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, trinh sát hình sự phát hiện tiệm karaoke của Phúc trên đường Trường Chinh (quận 12) có dấu hiệu cho khách sử dụng ma tuý. Cơ sở Pharaon XO có 6 tầng, 15 phòng, được thiết kế âm thanh và nội thất hiện đại, thu hút nhiều người đến chơi dù giá dịch vụ khá cao.

Sau thời gian dài theo dõi, rạng sáng 10/04, cảnh sát bất ngờ ập vào quán karaoke, phát hiện gần 100 người có biểu hiện phê ma tuý, thu giữ nhiều viên thuốc lắc và gói tinh thể. Kết quả xét nghiệm cho thấy gần 40 người dương tính ma tuý, trong đó có hàng chục nhân viên quán karaoke. Anh em Phúc và một số người bị tạm giữ.

Khám xét nhà, nơi cư trú của Tài và các nghi can, cảnh sát thu giữ một số ma tuý và chứng cứ liên quan việc tổ chức sử dụng ma tuý.

Ma tuý phát hiện trong karaoke rạng sáng 10/4. Ảnh: Công an cung cấp.
Ma tuý phát hiện trong karaoke rạng sáng 10/4. Ảnh: Công an cung cấp.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhận là chủ dàn môtô có biển số tứ quý, chạy ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc khoe vừa làm mũ lưỡi trai “giá 2 tỷ đồng”, nâng tổng số vàng trên người lên gần 20 kg.

Tuy nhiên, làm việc với cảnh sát, Phúc thừa nhận những trang sức này là đồ giả. Anh ta muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke. Dàn môtô tiền tỷ mang biển số tứ quý đều đứng tên người khác.

Loading...
Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bị bắt tạm giam
5 (100%) 1 vote
0
SHARE
Pro. Internet Marketer.
Nhặt ve chai trên Internet