Người Thái theo dõi từng bước đi của DTQG VN trước thềm King Cup

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 5-6 tới đây DTQG VN sẽ có trận mở màn King Cup 2019 với nước chủ nhà Thái Lan. Có vẻ như người Thái rất quan tâm đến kết quả của trận đấu này. Họ “lựa chọn” DTQG VN chơi trận mở màn một phần vì trình độ hai đội khá tương đồng, mặt khác cũng hạ quyết tâm sẽ đánh bại VN nhằm khẳng định vị trí hàng đầu ĐNA.

U23 VN vs U23 Thái Lan
U23 VN vs U23 Thái Lan

Trước thông tin ông Park sẽ gọi Filip Nguyễn (thủ môn) và Alexander Đặng (tiền đạo), giới báo chí của Thái liên tục đưa ra nhiều nhận định:“Filip Nguyễn nhiều khả năng sẽ không chơi cho Việt Nam, tuy nhiên họ (VN) có thể đang liên hệ với Alexander Đặng – tiền đạo 29 tuổi người Na-Uy. Cầu thủ này đang được HLV Park Hang Seo theo dõi trực tiếp từ lâu.”

Alexander Đặng (1990) là cầu thủ đang chơi cho CLB Nest-Sotra IL tại giải hạng nhất Na-Uy, anh có bố là người VN và mẹ là người Na-Uy. Sau khi được đích thân ông Park theo dõi trong các trận đấu vừa qua, Alexander Đặng cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu cho DTQG VN.

Thời gian qua, các thủ gốc Việt đã gặt hái rất nhiều thành công khi thi đấu trong màu áo của đội tuyển VN. Trong số đó nổi bật nhất có thể kể đến cái tên Đặng Văn Lâm. Lâm Tây hiện đang chơi rất tốt tại CLB Muangthong United (Thái Lan) và còn tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Có thể thấy người Thái đặc biệt quan tâm về trận đấu sắp tới, nơi mà họ có thể rửa mối nhục cách đây không lâu và cũng là để khẳng định vị trí số 1 của mình tại ĐNA. Họ liên tục theo dõi từng động thái của DTQG VN mà không bỏ sót bất cứ điều gì.

Người Thái – Hãy đợi đấy DTQG VN lần này sẽ cho các bạn nếm trái đắng thêm 1 lần nữa!

Loading...
Người Thái theo dõi từng bước đi của DTQG VN trước thềm King Cup
5 (100%) 1 vote
1+
SHARE