Nhà đất Dĩ An – khu đất nhiều tiềm năng

Tiềm năng lớn nhất của mảnh đất Dĩ An đầu tiên phải kể đến là vị trí địa lý. Phía Bắc giáp với thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – thành phố đông dân thứ ba cả nước (sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) . Phía Nam và phía Đông đều giáp với hai quận Thủ Đức và quận 9, thành phố Hồ Chí Minh – hòn ngọc của Đông Nam Á. Phía Tây giáp với thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, tiềm năng phát triển của Dĩ An trong tương lai là không hề nhỏ.

Về mặt kinh tế, đây là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp lớn như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Dường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, khu công nghiệp Tân Bình và cụm công nghiệp may mặc Bình An. Với một lợi thế như vậy, ắt hẳn nha dat Di An Binh Duong sẽ tăng theo sự phát triển như một lẽ hiển nhiên.

Về mặt quy mô, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang quy hoạch để nâng cấp cơ sở hạ tầng để phù hợp với tốc độ phát triển của mình, bắt kịp với những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Cơ sở hạ tầng tại Dĩ An đang ngày một phát triển. (ảnh minh họa)

Tiềm năng của mảnh đất Bình Dương này là rất lớn. Đây là một trong những mảnh đất xứng đáng để đầu tư khi khu quy hoạch đầy đủ những tiện ích công cộng như: Trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, trường học mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ sinh thái ngay trong dự án.

Các khu đô thị mới ở đây đã và đang hình thành như: An Phú Thịnh 3, Ecohomes Tri Thức Trẻ, Tân Bình,… mở đầu cho một diện mạo mới của Dĩ An. Đồng thời, giá cả nhà đất ở đây đang khá phải chăng , dao động từ  5-30 triệu/ m2. Lại đa dạng về diện tích và vị trí, Dĩ An dễ dàng cho bạn một sự lựa chọn mảnh đất phù hợp, thuận tiện nhất từ  60m2, 75m2, 80m2, 90m2 cho đến 100m2, 120m2 hay còn nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, nhờ sự thể hiện rõ tiềm năng của mình và đáp ứng nhu cầu mua ban nha dat Di An rất nhiều ngân hàng đang ưu đãi chính sách mua nhà đất ở đây và cho vay đến 70% giá trị nhà đất. Một số dự án dễ dàng nhận đất khi thanh toán linh hoạt hơn theo tiến độ dự án để nhận nền nhà.

Với tất cả những ưu điểm trên, hiếm có những mảnh đất nào đáp ứng được, khiến Dĩ An ngày càng “tỏa sáng” với tiềm năng của mình. Và chắc chắn, trong một tương lai không xa, mảnh đất “vàng” của Bình Dương đã và đang trở thành một đô thị lớn của nước ta.

Loading...
Nhà đất Dĩ An – khu đất nhiều tiềm năng
Rate this post
0
SHARE