“Siêu quậy” có hot girl Trâm Anh đóng vai chính lãnh hậu quả nặng nề

Nhà sản xuất sitcom Siêu quậy chia sẻ, phim có chủ đề học đường nên khi nữ chính vướng scandal, cả đoàn buộc phải dừng để làm lại từ đầu.

Ngày 12/04/2019, showbiz Việt xôn xao vì clip “nóng” kéo dài 5 phút được cho là của 1 hot girl nổi tiếng được phát tán trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng cô gái trong clip chính là hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, Trâm Anh chưa một lần lên tiếng về nghi vấn này.

Scandal này xảy ra đúng vào thời điểm Trâm Anh đang thủ vai nữ chính trong sitcom có tên Siêu quậy. Bộ phim quy tụ khá nhiều cái tên “quen mặt” trong làng giải trí như: Trâm Anh, “cu Thóc”, Nhật Thủy Idol…

Trâm Anh cùng các diễn viên của sitcom Siêu quậy trong trường quay.
Trâm Anh cùng các diễn viên của sitcom Siêu quậy trong trường quay.

Nhiều khán giả cho rằng sitcom Siêu quậy chính là bộ phim xui xẻo nhất làng giải trí vì khi vừa bấm máy thì những diễn viên “đinh” của đoàn đều vướng phải scandal.

Đầu tiên là việc “Cu Thóc” bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy vào ngày 03/04/2019 và tới ngày 12/04 thì vướng vào scandal clip “nóng” được cho là của Trâm Anh.

Đại diện Nhà sản xuất của sitcom Siêu Quậy – ca sĩ Nhật Thủy Idol – cho hay bản thân cô cũng rất buồn và sốc khi diễn viên trong đoàn liên tiếp vướng scandal:

“Thú thực, chúng tôi đã lựa chọn những diễn viên phù hợp nhất cho từng vai diễn của sitcom. “Cu Thóc” và Trâm Anh đều là những gương mặt trẻ có năng lực, có thái độ làm việc rất tốt và rất hợp vai diễn.

Thế nhưng có lẽ vì không được may mắn lắm nên chỉ trong nửa đầu tháng 4, khi phim mới quay được 8 tập mà cả 2 diễn viên “đinh” của đoàn đều vướng phải những lùm xùm không hay.

Tôi không rõ độ xác thực của những scandal này như thế nào, nhưng tôi cảm thấy rất buồn và mệt mỏi vì phim mới bấm máy mà đã gặp phải nhiều chuyện như thế”.

Nhật Thủy và Trâm Anh trong hậu trường sitcom Siêu quậy.
Nhật Thủy và Trâm Anh trong hậu trường sitcom Siêu quậy.

Nhật Thủy cho hay, dù rất thông cảm với Trâm Anh và “Cu Thóc” vì những biến cố vừa xảy ra xong cô bắt buộc phải hủy vai diễn của cả 2, đồng thời bỏ hoàn toàn 8 tập phim đã quay cùng 2 diễn viên này:

“Tôi mong rằng Trâm Anh và “cu Thóc” sẽ vững vàng vượt qua những sóng gió này. Bản thân tôi rất thông cảm với áp lực mà các em đang gặp phải.

Nhưng Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh làm ảnh hưởng đến khán giả.

Phim đã quay được 8 tập, chi phí mà chúng tôi chi trả cho 8 tập phim cũng lên tới vài trăm triệu đồng, nhưng không còn cách nào khác”.

Loading...
“Siêu quậy” có hot girl Trâm Anh đóng vai chính lãnh hậu quả nặng nề
5 (100%) 1 vote
0