Smartwatch Galaxy Watch Active của Samsung nhận bản cập nhật đầu tiên

Tại sự kiện công nghệ hồi tháng 2 vừa qua, Samsung đã giới thiệu chiếc smartphone mang trong mình nhiều ứng dụng đến với công chúng: Galaxy Watch Active. Vừa qua, Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật firmware nhằm cải thiện hiệu suất của chiếc smartwatch này. Bản cập nhật R500XXU1BSD3 / R500OXA1BSD3 có dung lượng 13.83MB đã sẵn sàng dể tải xuống. Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartwatch này, hãy nhanh chóng cập nhật cho thiết bị của mình sớm nhất!

samsung galaxy watch active nhận bản update mới
samsung galaxy watch active nhận bản update mới

Kích thước bản cập nhật lần này rõ ràng không phải là một bản cập nhật lớn, tuy nhiên nó lại có khả năng cải thiện thuật toán pin của Galaxy Watch Active rất nhiều. Vì vậy bạn nên tải về càng sớm càng tốt. Sau khi cài đặt, Galaxy Watch Active sẽ vẫn chạy trên nền Tizen 4.0.0.3.

Bản cập nhật hiện đang được tung ra ở Mỹ và dự kiến ​​sẽ sớm đến các khu vực khác. Để cài đặt ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng Galaxy Wea Wear trên điện thoại thông minh của bạn và mở Cài đặt, nhấn Giới thiệu về Đồng hồ rồi Tải xuống Cập nhật theo cách thủ công. Những người tại các ngoài quốc gia khác cũng có thể lách luật để tải trước bản cập nhật này.

Galaxy Watch Active có chức năng theo dõi huyết áp, theo dõi nhịp tim và theo dõi mức độ căng thẳng cũng như 39 hoạt động với sự trợ giúp của GPS / GLONASS, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và phong vũ biểu. Máy có khả năng chống nước lên tới 5ATM và đi kèm với màn hình cảm ứng AMOLED 1.1 “360×360 với Gorilla Glass 3. Nó được trang bị chip Exynos 9110 với RAM 768MB và dung lượng lưu trữ 4GB. Pin là 230 mAh.

Loading...
Smartwatch Galaxy Watch Active của Samsung nhận bản cập nhật đầu tiên
5 (100%) 3 votes
0
SHARE