Trồng Răng Implant Phù Hợp Với Độ Tuổi Nào

Trồng Răng Implant Phù Hợp Với Độ Tuổi Nào

Bất kỳ một kỹ thuật nha khoa nào cũng có những yêu cầu cụ thể, nhất là với độ tuổi của khách hàng cần thực hiện. Vậy với kỹ thuật cấy ghép Implant thì sao? Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Tuổi tác có ảnh hưởng đến trồng răng Implant không?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay, sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ chắc chắn để tạo cơ sở qua đó bác sĩ sẽ gắn răng sứ, cầu răng hay hàm giả tháo lắp vào để hoàn thiện. Sau khi cấy ghép răng Implant chúng sẽ vững chắc như những chiếc răng thật của bạn.

(Độ tuổi không ảnh hưởng nhiều đến cấy ghép Implant)

Với vấn đề “tuổi tác có ảnh hưởng đến trồng răng Implant không?” thì gần như câu trả lời là không có, và khi bạn mất răng vĩnh viễn ở độ tuổi nào cũng có thể cấy ghép trụ Implant được. Tuy nhiên, để đảm bảo một ca cấy ghép Implant hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả cao thì bác sĩ vẫn đưa ra một số chỉ định cần thiết về việc cấy ghép trụ Implant phù hợp với độ tuổi nào nhất cho bệnh nhân nắm rõ hơn.

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào thì bệnh nhân cần lưu ý đến những ý kiến sau đây:

  • Trồng răng Implant cho bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành:

Độ tuổi trưởng thành là ở độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép Implant thoải mái mà không cần lo lắng. Ở độ tuổi này, cơ xương hàm của bệnh nhân đã phát triển hoàn thiện, đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép Implant. Còn đối với độ tuổi thấp hơn thì phần mô xương hàm của các em vẫn đang trên độ phát triển hoàn thiện. Nếu chúng ta tác động cấy ghép Implant vào lúc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc khuôn mặt, sự phát triển xương hàm của các em về sau này.

(Trẻ em dưới 18 tuổi không nên cấy ghép Implant)

  • Trồng răng Implant rất cần thiết cho người cao tuổi:

Đối với bênh nhân cao tuổi thì việc cấy ghép Implant là rất cần thiết mà bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân giúp phục hồi răng mất vì tỷ lệ mất răng ở người cao tuổi rất cao. Thông thường, trình trạng mất răng ở người cao tuổi sẽ mất với số lượng rất nhiều, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cũng như sức khỏe toàn thân của người mất răng do việc ăn nhai không tốt sẽ không giúp cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng.

Chính vì vậy mà cấy ghép Implant sẽ đem lại  hiệu quả rốt tốt, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao và sức khỏe cơ thể cũng được phục hồi lại tốt hơn.

(Cấy ghép Implant rất cần thiết cho người cao tuổi)

Trồng răng Implant an toàn, hoàn hảo tại Nha Khoa Đông Nam

Kỹ thuật phục hồi răng mất bằng công nghệ trồng răng Implant là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi độ chính xác rất cao để tránh những trường hợp gây sang chấn hay biến chứng cho bệnh nhân. Vì vậy, khi quyết định cấy Implant, bệnh nhân nên lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên về lĩnh vực cấy ghép Implant, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cũng như khả năng thành công của ca cấy ghép là 100%.

Nha Khoa Đông Nam là trung tâm nha khoa cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị công nghệ hỗ trợ hiện đại đã giúp mang đến hàng ngàn kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo nhất.

(Bệnh nhân được thăm khám và chụp phim CT để biết có phù hợp với cấy ghép Implant không)

Khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT 3D tại chỗ thông qua máy chụp Cone Beam 3D tiêu chuẩn cao, giúp phân tích cấu trúc răng và xương hàm để biết được bệnh nhân có phù hợp với giải pháp cấy ghép Implant không, từ đó sẽ đưa ra những phương hướng điều trị chính xác nhất phù hợp với độ tuổi của bệnh nhân.

Khi có nhu cầu muốn cấy ghép Implant thì các bạn hãy liên hệ theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Loading...
Trồng Răng Implant Phù Hợp Với Độ Tuổi Nào
Rate this post
0
SHARE