Tương lai “bom tấn” của Barcelona cuối cùng đã sáng tỏ

Tương lai của Philippe Coutinho đã trở nên rõ ràng hơn sau khi đích thân chủ tịch Barcelona – Josep Maria Bartomeu lên tiếng.

Philippe Coutinho
Philippe Coutinho

Bản hợp đồng “bom tấn” của Barcelona – Philippe Coutinho từng cho thấy sự hòa nhập rất nhanh vào lối chơi tại Nou Camp khi mới chuyển tới đây vào tháng 01/2018, tuy nhiên, Coutinho đang dần “lạc nhịp” vì nhiều vấn đề như chấn thương, phong độ…

Chính vì lẽ đó, nhiều nguồn tin cho rằng tiền vệ người Brazil sẽ sớm bị Los Blaugrana thanh lý để có kinh phí tuyển mộ những gương mặt khác. Trong đó, không ít tờ báo tại Anh đều khẳng định Man Utd nhiều khả năng sẽ là đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của Coutinho. Thậm chí, tờ Mirror còn dẫn lời Coutinho nhắn nhủ với các đồng đội tại Barcelona về khả năng ra đi.

Mặc dù vậy, tương lai của tiền vệ đắt giá nhất Barcelona đã được sáng tỏ sau phát biểu của chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Cụ thể, “ông trùm” của sân Nou Camp khẳng định Coutinho vẫn có tương lai tại Barcelona – “Coutinho là cầu thủ tuyệt vời, xuất sắc và đang thi đấu ngày càng tốt hơn“.

Thật không dễ dàng để chơi bóng tại Barcelona. Cậu ấy mới chỉ ở đây 6 tháng của mùa giải trước và đã nhận được sự tin tưởng từ HLV. Coutinho là cầu thủ lớn và Barcelona trông đợi vào cậu ấy rất nhiều”.

Chắc chắn, cầu thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona và tất nhiên chúng tôi sẽ cần những gương mặt khác nữa nhưng điều này không liên quan tới tương lai Coutinho” – chủ tịch Barcelona cho biết thêm.

Loading...
Tương lai “bom tấn” của Barcelona cuối cùng đã sáng tỏ
5 (100%) 1 vote
0
SHARE
Pro. Internet Marketer.
Nhặt ve chai trên Internet